Top 3 ứng dụng học tiếng Anh cho người mất gốc trên smartphone tốt nhất

Phần mềm / ứng dụng học tiếng Anh cho người mất gốc trên smartphone mạng lại hiệu quả đột phá cho người học. Người sử dụng có thể học mọi lúc mọi nơi trên chính điện thoại của mình rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

ứng dụng học tiếng Anh cho người mất gốc

Tại thời điểm hiện tại, bạn có thể tìm thấy rất nhiều phần mềm học tiếng anh cho người mất gốc, nhưng về cơ bản chúng được phân ra làm các loại cơ bản sau:

– Ứng dụng học ngữ pháp tiếng Anh.

– Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh.

– Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp.

– Ứng dụng tổng hợp

Trong bài viết này, sẽ chỉ giới thiệu các ứng dụng có tiếng Việt dành cho bạn, bởi nếu mất gốc mà dùng ứng dụng chỉ có tiếng anh thì sẽ càng gây ra tâm lý chán nản khi học.

1. Simpler — học tiếng Anh thật dễ dàng

ứng dụng học tiếng anh cho người mất gốc

– Ứng dụng này cung cấp rất nhiều thì và ngữ pháp, cũng như các mẫu câu được dùng phổ biến nhất. Nó mang lại cảm nhận rất tốt, phù hợp với những người mới học hay mất căn bản lâu năm học lại. Bạn sẽ nhận ra những lỗi ngữ pháp thường thấy, và phần mềm sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng câu như thế nào là đúng. Đây là một ứng dụng khá hot với hơn 2 triệu lượt tải và sử dụng.

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CỦA SIMPLER BAO GỒM
★ KNOW-HOW: dạy ngữ pháp cùng với các quy tắc trực quan
★ THỰC HÀNH ĐẶC BIỆT! «Truyện trinh thám» cùng tiếng Anh kích thích để củng cố kiến thức
★ Ghi nhớ từ mới thông qua CÁC HIỆP HỘI
★ TRÌNH GIẢ LẬP mới để củng cố kiến thức
★ THỰC HÀNH tiếp nhận ngôn ngữ thông qua thính giác
★ CÁC TRẠM KIỂM SOÁT thường xuyên để kiểm tra kiến thức và loại bỏ khuyết điểm
★ RƯƠNG miễn phí hàng ngày với những từ hữu ích
★ Khả năng học tiếng Anh MIỄN PHÍ

Đối với thiết bị smartphone androi, bạn có thể tìm kiếm trên ChPlay, còn với Iphone bạn truy cập STORE để tìm kiếm theo tên ứng dụng nhé

2. Học Tiếng Anh Giao Tiếp – tác giả BkiT Software

phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc

Với giao diện đơn giản tối ưu cho người Việt, ứng dụng mai lại trải nghiệm khá tốt cho người học. Học tiếng anh giao tiếp ứng dụng hỗ trợ học giao tiếp tiếp anh trực quan, hiệu quả, và không nhàm chán trên điện thoại thông minh. Ứng dụng giúp các bạn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng anh, hỗ trợ cho việc học tập, nghiên cứu, du lịch, du học, xuất khẩu lao động…
Một số tính năng chính của ứng dụng:
– Gần 20 chủ đề bao quát các lĩnh vực của cuộc sống
– Hàng trăm mẫu câu giao tiếp thông dụng
– Phần giải nghĩa chính xác đầy đủ
– Âm thanh thực, rõ ràng sống động
– 5 chế độ luyện tập giúp học nhanh hơn
– Học tiếng anh mỗi ngày

3. ELSA Speak: Học nói tiếng Anh hay

ứng dụng học tiếng Anh cho người mất gốc

Các tính năng nổi bật của ELSA
Hiệu quả cao nhờ các bài tập thiết kế riêng cho bạn:
– Bắt đầu bằng cách thử bài đánh giá kỹ năng nói của ELSA: bài tập này được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu về huấn luyện phát âm tiếng Anh, giúp xác định khả năng phát âm của bạn và hiểu chi tiết những lỗi bạn thường mắc phải nhất.
– Qua đó, bạn sẽ được cung cấp chương trình luyện tập phù hợp với mình nhất để tập trung vào điểm yếu. Điều này giúp bạn đẩy nhanh thời gian cải thiện kỹ năng nói và phát âm.
– Trong quá trình luyện tập: với công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến, ELSA sẽ chỉ ra những lỗi phát âm bạn mắc phải, hướng dẫn bạn chuyển động lưỡi và môi để điều chỉnh phát âm
– Theo dõi quá trình và quay lại luyện tập những từ bạn còn yếu

Tính ứng dụng cao từ các chủ đề hữu ích:
– Luyện phát âm và nói tiếng Anh qua hơn 400 bài học và 2,000 từ tiếng Anh thông dụng nhất theo các chủ đề phong phú

Tuy nhiên bản thương mại của ứng ụng này mới được đầy đủ tính năng, nên các bạn cân nhắc trước khi dùng .

Bạn cũng có thể tham khảo và xen kẽ học tiếng anh thông qua các trò chơi tiếng anh, các ca khúc hay phim để không bị nhàm chán trong quá trình học tập. Bên cạnh việc tự học phát âm, chúng ta cũng nên cân nhắc việc học giao tiếp với người bản địa để tự nâng cao trình độ – đây là mức độ cao nhất giúp bạn tự tin hơn hẳn. Các phầm mềm học tiếng Anh trên cũng chỉ bổ trợ được phần nào. Điều quan trọng nhất là bạn phải xây dựng một lộ trình học hàng ngày. Bên cạnh đó người mất gốc tiếng anh cần đặt cho mình mục tiêu cụ thể thì mới dễ dang cải thiện trình độ tiếng Anh.

Hy vọng với những kiến thức trên, sẽ góp phần nào cho bạn ngày càng phát triển hơn nữa. Hãy đặt cho mình một lộ trình học rõ ràng, và đừng quên để lại bình luận bên dưới về ứng dụng bạn cho là tốt nhất. Chúc bạn học tập tốt !

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam