Top những phần mềm học tiếng Anh miễn phí

Ở thời đại công nghệ số, việc lựa chọn cho mình một phương pháp học để mang lại hiệu quả cao trong học tập là hết sức quan trọng. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu top những phần mềm học tiếng Anh miễn phí. Các bạn cùng tìm hiểu để lựa chọn cho mình những phần mềm học phù hợp nhất với mình nhé!

phần mềm học tiếng Anh
Phần mềm học tiếng Anh

 

Những lợi ích của việc học qua các phần mềm tiếng Anh 

Học tiếng Anh có rất nhiều sự lựa chọn học tại trung tâm, học qua những phần mềm học tiếng Anh miễn phí…. Vậy học tiếng Anh thông qua các phần mềm mang lại những lợi ích gì. 

Thứ nhất tiết kiệm chi phí:  So với việc học trên lớp thì học tiếng Anh trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí. Hầu hết các ứng dụng học tiếng Anh hiện nay đều là miễn phí hoặc có trả phí thì rất thấp cho các phần học nâng cao. Chính vì thế mà việc học tiếng Anh thông qua các phần mềm sẽ giúp bạn không tốn tiền, phù hợp với những bạn nào không đủ điều kiện kinh tế và có tinh thần học hỏi tự giác cao. 

Tiết kiệm thời gian: Học tiếng Anh thông qua các phần mềm ứng dụng các bạn có thể lựa chọn học tập tại nhà, nên người học sẽ chẳng mất thời gian di chuyển đến lớp học vừa bon chen tắc đường lại vừa không thể làm được công việc nhà. Việc học tiếng Anh thông qua các phần mềm thì bạn có thể vừa học vừa làm việc nhà, vừa nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa, vừa ngồi trên xe bus cũng có thể học.Nghĩa là bạn có thể học bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào. Nó hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi…

Đa dạng về kiến thức: Lượng kiến thức tiếng Anh trên các phần mềm rất đa dạng và phong phú, chúng ta sẽ học thể học hết nó cùng một lúc.Do đó các bạn cần chọn lọc để học làm sao cho phù hợp với trình độ của mình. 

Đa dạng về ứng dụng, phần mềm học miễn phí để bạn lựa chọn: Có rất nhiều ứng dụng phù hợp với những kỹ năng nhất định, nên bạn cần xác định rõ ràng mình đang muốn học về phần nào, từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp hay luyện nói để lựa chọn những phần mềm thích hợp. 

Các ứng dụng học tiếng Anh dành cho PC, Laptop

 • English Grammar
 • English Study Pro
 • Oxford English Dictionary
 • Learn to speak English

Các phần mềm dành cho điện thoại

 • Duolingo
 • Memrise
 • Johnny Grammar’s word Challenge
 • Phrasalstein…
 • Phần mềm học từ vựng Hack Não

Phần mềm học từ vựng Hack Não

Phần mềm học từ vựng Hack Não là app học tiếng Anh bổ trợ cho cuốn giáo trình Hack Não 1500 từ vựng tiếng Anh. Phần mềm này sử dụng được cả online và offline và thích hợp được cả trên máy tính và điện thoại. Và một ưu điểm nữa là phần mềm này hoàn toàn miễn phí. 

Cấu trúc một bài học tiếng Anh trên app này bao gồm: 

 • Audio 3.000 từ và cụm từ cho bộ sách Hack Não với các chủ đề trong đời sống quen thuộc hằng ngày: Thể thao, gia đình, trường học, công việc. 
 • 100 file truyện với các chủ đề, mỗi câu chuyện là 1 nội dung liên quan đến 1 chủ đề khác nhau. 
 • 1200 video hướng phát âm từng từ trong bộ sách Hack Não 1500 từ vựng phiên bản mới nhất. 
 • Các bài tập ôn tập lại từ vựng Việt-Anh, Anh- Việt, cùng với kiểm tra khả năng nghe và chọn từ của bạn. 

 

Duolingo 

Phần mềm học tiếng Anh
Phần mềm học tiếng Anh Duoglingo

Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh nổi tiếng được rất nhiều người lựa chọn trong những năm qua. Nó từng đạt giải  “Apple’s 2013 App of the year”. Đây là một trong những ứng dụng học tiếng Anh cho các bạn muốn học từ cơ bản đến nâng cao. Và đặc biệt nó thích hợp để cài đặt trên điện thoại mà không quá khó khăn, không tốn nhiều dung lượng. Nó sẽ giúp bạn có những ứng dụng học mọi lúc mọi nơi. 

Ưu điểm của phần mềm này là vừa chơi vừa học. Nó như một trò chơi, vừa kết hợp vừa chơi vừa học, người dùng nó không có cảm giác là đang phải học. Các bạn sẽ trải qua những bài tập tương tác từ cơ bản đến nâng cao.

Học thông qua ứng dụng học tiếng Anh Duolingo bạn sẽ không cảm thấy gò bó, không khô khan mà thay vào đó người học sẽ thích thú mỗi khi học. Cấu trúc mỗi bài học gồm những câu hỏi, rèn các kỹ năng nghe, nói, dịch…Các từ luôn được lặp đi lặp lại nhiều lần để bạn có thể ghi nhớ một cách hiệu quả. 

Memrise

phần mềm memrise
Memrise- Phần mềm học tiếng Anh

 

Memrise là phần mềm học ngoại ngữ phù hợp cho mọi đối tượng, đặc biệt là tiếng Anh. Trong quá trình học thì đây là một phần mềm chứa đựng rất nhiều ưu điểm với kho tàng kiến thức phong phú được rất nhiều người lựa chọn học. 

Điều thú vị khi lựa chọn ứng dụng học tiếng Anh này là bạn có thể tiếp cận với một kho tàng kiến thức phong phú, được cập nhật thường xuyên. Và đồng thời điểm mạnh của nó là vừa học vừa chơi bạn sẽ không cảm thấy chán nản và không thoải mái , dễ dàng từ bỏ như những cách học thông thường. 

Đây cũng là một phần mềm hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không mất thêm một khoản chi phí nào mà chỉ cần bạn tải về, cài đặt và bắt đầu sử dụng. Ngoài ra bạn sẽ gặp yếu tố lặp đi lặp lại trong Memrise.

Việc lựa chọn những phần mềm học tiếng Anh như thế nào là tùy vào sở thích, năng lực của các bạn. Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu một số phần mềm để các bạn có thể lựa chọn thích hợp cho mình phần mềm mang lại hiệu quả cao trong học tập, phát huy hết mọi khả năng ngoại ngữ của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam