Trường cao đẳng ngôn ngữ Trung – Sự đầu tư đúng đắn cho tương lai

Học tiếng Trung ra làm gì? Học tiếng Trung như thế nào và ở đâu chất lượng? Đó là những câu hỏi đặt ra của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên trước khi bước vào trường.  Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc đó của các bạn, và lý giải cho các bạn hiểu trường cao đẳng ngôn ngữ Trung- sự đầu tư đúng đắn cho tương lai.

Tầm quan trọng của ngành ngôn ngữ Trung

Tiếng Trung là một thứ ngôn ngữ không hề đơn giản như Tiếng Anh. Để học tốt thứ ngôn ngữ này đòi hỏi bạn phải thực sự kiên trì và chăm chỉ.

Ngôn ngữ Trung bên cạnh học tiếng Trung bạn còn tìm hiểu chuyên sâu về cách sử dụng nó trong việc tìm hiểu văn hóa, chính trị, xã hội, phong, tục, tập quán cũng như con người Trung Quốc…

Trung Quốc là quốc gia có vốn đầu tư vào Việt Nam rất lớn, với việc mở rộng mối quan hệ Việt- Trung ngày càng đi vào chiều sâu thì việc thành thạo ngôn ngữ Trung sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội trong việc tìm kiếm việc làm

Sau khi tốt nghiệp trường cao đẳng ngôn ngữ Trung các bạn sẽ thành thạo tiếng trung, hiểu biết về con người, văn hóa cũng như pháp luật Trung Quốc thì bạn sẽ ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng, mở ra cho các bạn nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn.

cao đẳng ngôn ngữ trung
Tầm quan trọng của ngành Ngôn Ngữ Anh

Học ngôn ngữ Trung bạn có thể trở thành giáo viên dạy tiếng Trung

Học tốt tiếng Trung, hay ngành ngôn ngữ Trung bạn có thể trở thành giáo viên dạy tiếng Trung tại các trung tâm ngoại ngữ, các trường cao đẳng các trường đại học ngoại ngữ. Bởi tiếng Trung là thứ ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi khắp nơi, là ngôn ngữ có số người chọn đứng thứ 3 thế giới. Do đó nhu cầu học tiếng Trung rất lớn nên bạn dễ dàng trở thành một giáo viên dạy tiếng Trung ở bất kì đâu.

Thuận lợi khi xin việc với bằng cao đẳng ngôn ngữ Trung

Việc học trường cao đẳng ngôn ngữ Trung nói riêng, và các ngành ngoại ngữ nói chung sẽ giúp bạn có rất nhiều thuận lợi trong công viêc.

Thứ nhất, bạn sẽ có cơ hội tìm một công việc với mức lương cao hơn. Với ngôn ngữ Trung bạn hoàn toàn có thể tìm một công việc với mức lương từ hai con số trở lên là điều không khó.

Thành thạo ngôn ngữ Trung các bạn có thể dễ dàng thăng tiến hơn so với người chỉ biết mỗi tiếng mẹ đẻ.

Ngoài ra bạn có thể dễ dàng tiếp cận với các nhà tuyển dụng lớn, các công ty, doanh nghiệp nước ngoài.

Cam kết của chúng tôi

cao đẳng ngôn ngữ trung

Thứ nhất,với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, tài giỏi, hơn 85% là người bản địa sẽ giảng dạy và truyền tải cho các bạn những kiến thức tốt nhất.

Thứ hai, trang thiết bị hiện đại, 200 phòng học cùng với 12 phòng thí nghiệm đã mang đến những không gian học tập thoải mái, khu kí túc xã đầy đủ tiện nghi…

Thứ ba, tốt nghiệp trường cao đẳng ngôn ngữ 100% sinh viên thành thạo các kỹ năng và trang bị đầy đủ kiến thức thuần thục.

Thứ tư, các em sẽ được nhà trường giới thiệu vào các doanh nghiệp, các công ty có vốn đầu tư của nước ngoài: LG, CANO, SASUNG…

Ngoài ra, tốt nghiệp trường cao đẳng ngôn ngữ Trung bạn sẽ được cấp bằng chính quy, có giá trị vĩnh viễn do Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp.

Hình thức xét tuyển và thời gian đào tạo

cao-dang-ngon-ngu-anh
Thời gian đào tạo ngành ngôn ngữ Anh chỉ 2.5 đến 3 năm

Hồ sơ xét tuyển: Các thí sinh dự tuyển trường cao đẳng tiếngTrung cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ:

  • 1 Phiếu dự tuyển
  • 2 bản sao bằng tốt nghiệp THPT/ Bổ túc văn hóa
  • 2 bản sao bảng điểm
  • Bản sao chứng minh nhân dân
  • 2 ảnh 3×4 có kèm thông tin ngày tháng, năm sinh và nơi chốn mặt sau.
  • 1 bản giấy khai sinh

Thời gian xét tuyển: Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam tổ chức tuyển sinh trường cao đẳng ngôn ngữ Trung 2020 theo nhiều đợt. Cụ thể như sau:

  • Đợt 1: từ 01/03/2020 đến 30/05/2020
  • Đợt 2: nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh đợt 2 nếu còn chỉ tiêu

Thời gian tiếp nhận hồ sơ trực tiếp từ 8:30 – 17:30 các ngày trong tuần (trừ chủ nhật).

Ngoài ra, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ của nhà trường:

Văn phòng tuyển sinh: Số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 02422.836.555

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam