Trường Cao Đẳng Tiếng Hàn Hà Nội – Lựa chọn đúng cho tương lai

1. Vì sao nên chọn CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN?

Chọn Cao Đẳng tiếng Hàn là ngôn ngữ chính để đi theo đuổi, nhiều bạn trẻ “đổ xô” theo học cho thấy sức “HOT” của ngành này, bởi:

 • Nhu cầu cần người biết Tiếng Hàn tăng cao: Hàn Quốc đầu tư rất lớn vào thị trường Việt Nam. Theo như thống kê từ Cục đầu tư quốc tế cho thấy, Hàn Quốc có trên 6000 dự án lớn nhỏ với vốn đầu tư hàng trăm tỷ USD, cho thấy tiềm lực nhân sự không hề nhỏ. Bắt kịp xu thế đó, nhu cầu tìm trường cao đẳng đào tạo tiếng Hàn để được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, các doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc tại Việt Nam cũng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.
 • Mức lương rất hấp dẫn: Mức lương những công ty Hàn Quốc trả mang cho lao động Việt Nam được coi là không hề nhỏ đối với thực trạng chung, mức lương khởi điểm theo trình độ chuyên môn tiếng Hàn TOPIK cấp 4 trên Việt Nam là 900 – 1000 USD/tháng. Và đặc biệt, các yêu cầu cũng khá “dễ thở” cho tất cả những người lao động Việt Nam, quan trọng nhất là phải biết tiếng Hàn.
 • Một số ngành nghề đang thiếu hụt trầm trọng người biết tiếng hàn: năng lực sử dụng tiếng Hàn nhiều ngành như: Kế toán, hướng dẫn viên, Kỹ sư… hiện nay đang rất ít người đáp ứng được. Hệ thống trường đào tạo tiếng Hàn vẫn chưa đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu nhân sự này. Điều đó cho thấy còn rất nhiều chỗ trống việc làm dành cho các bạn sinh viên Tiếng Hàn. Như vậy, việc chọn một trường Cao đẳng tiếng Hàn là đúng đắn.
 • Du học Hàn Quốc: Tổng Ngân sách những khóa học tiếng Hàn không vượt quá 40 triệu đồng. Nhiều kiến thức về ngữ pháp & từ vựng tiếng Hàn không mất nhiều thời gian để học. Tiếng Hàn là ngôn ngữ rộng lớn mở, ít cạnh tranh cao giống như tiếng Nhật, tiếng Anh, trong quá trình học tập bạn có thể dễ dàng được học bổng du học Hàn Quốc.

trường cao đẳng tiếng hàn

2. Trường Cao đẳng tiếng Hàn Hà Nội

Hiện này, tại Hà Nội có rất rất nhiều trung tâm tiếng Hàn được mở ra để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng tăng của học viên. Tuy vậy, nếu như học viên chỉ theo học khóa đào tạo ngắn hạn, thì kết quả học tập không cao, cũng như chứng chỉ có thời hạn 2 năm. Việc lựa chọn Trường Cao đẳng đào tạo tiếng Hàn Hà Nội uy tín làm mối quan tâm đầu khi suy nghĩ việc học tiếng Hàn.

 • Các trung tậm ngoại ngữ thường không đảm bảo chất lượng, số lượng học viên. Chất lượng cơ sở hạ tầng vật chất, nhất là những loại giáo trình, sách tham khảo không thường xuyên được bổ sung và cải tiến, khiến học sinh khó khăn trong quá trình học tập. Học sinh theo học trên trung tâm ngoại ngữ cũng ít được giao lưu, trao đổi với người Hàn Quốc hơn sinh viên đi theo học tại trường đại học, cao đẳng…
 • Ưu điểm của việc theo học Cao Đẳng tiếng Hàn là sinh viên có thể theo học thường xuyên, đều đặn trong thời gian từ 2 đến 3 năm với đội ngũ giảng viên Việt Nam và Hàn Quốc chuyên môn cao, tập hợp phòng học có trang thiết bị đầy đủ.
 • Thay vì chỉ học những kiến thức tiếp xúc (nghe, nói), sinh viên được đào tạo tập hợp nhiều môn học chuyên ngành, hướng nghiệp. Sinh viên có rất nhiều khả năng giao lưu cùng với các sinh viên cùng chuyên ngành của các trường bạn, sinh viên và người Hàn Quốc.
 • Học viên theo học các trung tâm và thi chứng chỉ tiếng Hàn nhưng thời hạn chỉ có hai năm, còn theo học tại trường Cao Đẳng tiếng Hàn Hà Nội sinh viên nắm trong tay tấm bằng cao đẳng chính quy giá trị mãi mãi.
 • Sau khi ra trường, sinh viên được nhà trường cam kết có việc làm ngay.
 

Trường Cao Đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là Trường Cao đẳng đào tạo tiếng Hàn Hà Nội lâu năm trong nghành ngoại ngữ, là một trong địa chỉ tin cậy cho người học tiếng Hàn.

 • Trường gồm nhiều khóa tiếng Hàn dài hạn, học sát từ căn bản đến chuyên sâu. Chỉ 12 – 24 tháng học tập trên trường, học viên đạt trình độ chuyên môn Topik 4 trở lên sẽ có thể sử dụng tiếng Hàn thành thạo và đủ năng lực đi xin việc tại những tập đoàn Hàn Quốc tại Việt Nam.
 • Đặc biệt, trường Cao Đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam đã đưa khóa học tiếng Hàn vào chương trình chính quy, cùng với 85% đội ngũ giảng viên là người quốc tế, kết hợp phương pháp lấy thực hành làm trung tâm tạo ra một môi trường học tập tiếng Hàn chuyên nghiệp cho học viên.
 • Sau khi tốt nghiệp tại trường, sinh viên có cơ hội nhận học bổng du học và làm việc 100% tại Hàn Quốc.
 • Triển vọng nghề nghiệp và công việc sau khi tốt nghiệp, sinh viên hoàn toàn có thể làm công việc ở nhiều cơ quan văn hóa, giáo dục, công ty liên doanh quốc tế hoặc trong các đơn vị Hàn Quốc, hay làm công tác nghiên cứu & đào tạo ở các trường, trung tâm. Sinh viên hoàn toàn có thể học liên thông lên đại học tại những trường Đại học của Hàn Quốc và Đại học của Việt Nam đã liên kết với Trường Cao Đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam.

Để bắt kịp cùng với xu hướng đi lên của nhân loại thì ngôn ngữ là điều không thể không có. Ngôn ngữ Hàn Quốc có tầm quan trọng trong thời đại hiện nay. Đừng chần chừ nữa, hãy chọn cho bạn một môi trường học tập hợp lý để học và phát triển tương lai của bản thân mình lúc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam