Trường dạy nấu ăn Á- Âu trung tâm dạy nấu ăn chuyên nghiệp số 1

Bạn đam mê và mong muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, hay bạn ấp ủ dự định mở cho mình một nhà hàng nho nhỏ. Nhưng bạn lại không biết nên bắt đầu học từ đâu học như thế nào tại Trường dạy nấu ăn Á- Âu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về trường này nhé! 

Trường dạy nấu ăn Á- Âu
Trường dạy nấu ăn Á- Âu

Trường dạy nấu ăn Á- Âu – Trung tâm dạy nấu ăn chuyên nghiệp 

Để giúp bạn thực hiện niềm đam mê của mình Trường dạy nấu ăn Á – Âu là địa chỉ tin cậy và thực sự phù hợp với mọi người, đặc biệt là những người yêu thích mảng kinh doanh ẩm thực nhà hàng, khách sạn… 

Học dạy nghề nấu ăn sẽ đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành ẩm thực, du lịch. Đến với Á- Âu các bạn sẽ được học tập với chương trình học chuẩn quốc tế, giáo trình biên soạn khoa học. Các bạn học viên nhanh chóng bước chân vào môi trường làm việc chuyên nghiệp chỉ sau khóa học ngắn hạn chỉ cần từ 3 đến 6 tháng các bạn đã hoàn toàn có thể thành thạo với nghề nấu ăn cơ bản.Giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng đầu ngành. Phương pháp giảng dạy sát thực tế, chú trọng thực hành, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất của trung tâm hứa hẹn là nơi Học viên xây dựng nền tảng vững chắc trong nghề bếp.

Hiện tại, Trường dạy nấu ăn Á – Âu có hơn 20 chi nhánh trải dài từ TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Buôn Ma Thuột, Biên Hòa, Bình Dương, Cần Thơ, Rạch Giá… Với các chương trình học đa dạng bao gồm: 

  • Bếp trưởng
  • Nghiệp vụ bếp Á
  • Bếp trưởng bếp Âu
  • Bếp Việt
  • Bếp Nhật. 
  • Bên cạnh đó còn có các khóa học theo yêu cầu, vì mục đích mở nhà hàng kinh doanh. 
Trường dạy nấu ăn Á- Âu
Dạy nấu ăn chuyên nghiệp 

Điểm mạnh của Trường dạy nấu ăn Á- Âu

Dựa vào những tiêu chí mà Trường dạy nấu ăn Á- Âu sở hữu, chúng tôi xin rút ra những thông tin, những kinh nghiệm lựa chọn trường dạy nấu ăn uy tín như sau:

  • Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại

Tất cả các phòng học thuộc hơn 20 chi nhánh trên toàn quốc đều được đầu tư xây dựng và thiết kế theo mô hình bếp 1 chiều của khách sạn 5 sao thu nhỏ chuyên nghiệp. Đây là lợi thế giúp học viên HNAAu không bị bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc thực tiễn.

  • Giảng Viên Dạy Nấu Ăn Giàu Kinh Nghiệ

Trường sở hữu một đội ngũ chuyên gia, bếp trường điều hành và làm việc tại nhiều nhà hàng, khách sạn lớn, dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo. Tất cả những kỹ thuật chế biến để làm nên món ăn ngon và kỹ năng nghề bếp sẽ được truyền dạy một cách tận tâm. Thầy cô sẽ không giấu bất kì một bí quyết nào để làm nên thành công cho món ăn.

  • Chương Trình Dạy Tiên Tiến

Không chỉ dừng lại ở việc giảng dạy công thức, chương trình dạy nấu ăn mà còn mở rộng ra các kỹ thuật, phương pháp chế biến chuyên nghiệp. Các bài học về kỹ năng mềm cần thiết của một đầu bếp, cách thức quản lý, vận hành bếp ăn, lập dự án kinh doanh ẩm thực… giúp học viên rút ngắn khoảng cách đạt đến vị trí đỉnh cao trong tương lai.

  • Đảm Bảo Chất Lượng Đầu R

Học viên sau khi ra trường phải thực hành các bài thuyết trình concept để nhận các chứng chỉ nghiệp vụ. Và một thực tế chỉ ra rằng, đã có rất nhiều học viên trưởng thành từ Trường dạy nấu ăn Á – Âu làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn… 

Trường dạy nấu ăn Á- Âu
Dạy nấu ăn Á- Âu trung tâm uy tín hàng đầu tại Việt Nam 

Như vậy, thông qua bài viết này các bạn hiểu rõ hơn về Trường dạy nấu ăn Á- Âu. Còn chần chừ gì nữa, nếu đam mê thì hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ thật tin cậy nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam