Văn bằng 2 tiếng Hàn – Đầu tư chính xác cho tương lai

Trong bối cảnh quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc đang ngày càng thắt chặt, tiếng Hàn đã và đang dần trở thành ngôn ngữ thiết yếu và quan trọng trong các quan hệ kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Văn bằng 2 tiếng Hàn hệ cao đẳng hiện đang được nhiều quan tâm như một cách để chuyển đổi nghề nghiệp cũng như thực hiện ước mơ. Nếu bạn đang có nhu cầu và đang phân vân không biết có nên đi học thêm Văn bằng 2 tiếng Hàn không thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin hữu ích về ngành học này.

Văn bằng 2 tiếng Hàn có những ưu điểm gì?

Hàn Quốc là một trong 5 nước có quan hệ hợp tác và là đối tác chiến lược của Việt Nam. Tại Việt Nam hiện đang có khoảng hơn 300 doanh nghiệp lớn và nhỏ Hàn Quốc đầu tư khiến nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng tăng cao. Đầu tư cho bản thân một tấm Văn bằng 2 tiếng Hàn là điều nên làm bởi nó có ích cho việc bạn muốn ứng tuyển vào những doanh nghiệp này.

Nếu so với việc học chứng chỉ tiếng Hàn, bạn sẽ cảm thấy học văn bằng 2 tốn thời gian hơn bởi thời gian học thường kéo dài từ 12-18 tháng. Tuy nhiên, thời gian học văn bằng 2 không quá gì bó mà bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian học để tiện công việc và xét về lầu dài thì Văn bằng 2 tiếng Hàn vẫn có giá trị hơn Chứng chỉ tiếng Hàn rất nhiều.

So sánh với tiếng Anh và tiếng Trung thì số lượng người giỏi tiếng Hàn và giỏi chuyên môn tại Việt Nam cực kì khan hiếm. Vì thế, nếu bạn sở hữu Văn bằng 2 tiếng Hàn là bạn đã có thêm lợi thế cạnh trạnh khi đi xin việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc. Không chỉ tạo lợi thế cạnh tranh, Văn bằng 2 tiếng Hàn cũng là đòn bẩy giúp bạn thăng tiến nhanh hơn.

Văn bằng 2 tiếng Hàn
Văn bằng 2 tiếng Hàn giúp bạn tạo ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng

Do số lượng người thành thạo tiếng Hàn tại Việt Nam khan hiếm nên mức lương của những người giỏi tiếng Hàn cũng cao hơn so với những ngoại ngữ khác. Nếu bạn khẳng định được trình độ chuyên môn và khả năng thông thạo tiếng Hàn, chắc chắn bạn được trọng dụng và chạm tới ngưỡng thu nhập đáng mơ ước.

Dù làm việc trong lĩnh vực gì thì biết tiếng Hàn cũng giúp bạn có thêm cơ hội làm việc trong những công ty nước ngoài với nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn sẽ có cơ hội đổi nghề, thử sức với những công việc có mức lương khủng như phiên dịch, phiên dịch viên, giảng viên tiếng Hàn, hướng dẫn viên du lịch hay hoạt động trong lĩnh vực đối nội – đối ngoại, truyền thông, thương mại xuất khẩu…

Văn bằng 2 tiếng Hàn phù hợp với những đối tượng nào?

Bổ sung Văn bằng 2 tiếng Hàn đang là nhu cầu tất yếu với những ai đang làm trong các lĩnh vực đối nội – đối ngoại trong các công ty, giảng viên, nghiên cứu sinh, du học sinh hoặc biên dịch, phiên dịch viên, hướng dẫn viên du lịch…

Văn bằng 2 tiếng Hàn
Dù bạn đang làm ở ngành nghề nào thì bổ sung cho mình Văn bằng 2 tiếng Hàn cũng là điều nên làm

Khi sở hữu Văn bằng 2 tiếng Hàn trong hồ sơ trước khi xin việc, bạn sẽ có cơ hội trúng tuyển cao hơn. Bên cạnh đó nếu bạn đang làm tại các công ty Hàn Quốc hoặc liên kết với những công ty Hàn Quốc thì đó sẽ là cơ hội để bạn thăng tiến và tăng thu nhập. Vì vậy, dù bạn đang làm ở bất cứ lĩnh vực nào thì cũng nên trang bị cho bản thân một loại ngôn ngữ để có nhiều cơ hội tốt phát triển sự nghiệp của bản thân.

Nên học Văn bằng 2 tiếng Hàn ở đâu?

Nếu muốn học Văn bằng 2 tiếng Hàn bạn có thể lựa chọn giữa 2 phương án là học văn bằng 2 hệ đại học và văn bằng 2 hệ cao đẳng. Bạn có thể học văn bằng 2 hệ đại học nhưng sẽ mất nhiều thời gian và chi phí sẽ cao hơn. Học văn bằng 2 hệ cao đẳng chỉ mất khoảng 12 tháng bạn sẽ lấy được bằng. Vì thế học văn bằng 2 hệ cao đẳng sẽ giúp bạn giải quyết được nhu cầu cấp thiết về văn bằng.

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam với 13 năm hình thành và phát triển đã và đang trở thành một địa chỉ đào tạo ngoại ngữ hàng đầu tại Hà Nội. Hiểu rõ nhu cầu cao về nguồn nhân lực thành thạo tiếng Hàn ngày càng lớn, Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo các chuyên ngành cao đẳng, liên thông và văn bằng 2 ngôn ngữ Hàn nói riêng:

  • Đội ngũ giáo viên, giảng viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề sẽ giúp các bạn học tập một cách tốt hơn.Trên 85% là giảng viên nước ngoài.
  • Chất lượng đào tạo cao, cam kết sau khi ra trường các bạn sinh viên sẽ thành thạo các kỹ năng bởi luôn được học đi đôi với thực hành. Chúng tôi luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu.
  • Trang thiết bị hiện đại, luôn ứng dụng các công nghệ tiên tiến, máy móc nên các bài giảng luôn được cập nhật và tiện cho các sinh viên học tập cả trên giảng đường lẫn trực tuyến.
  • Lựa chọn cao đẳng ngoại ngữ các bạn sẽ được trải nghiệm vừa học vừa làm để trải nghiệm và đúc rút kinh nghiệm.
  • Sau khi ra trường các bạn có nhiều cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn như Samsung, Hyundai, Kia, Lotte…
  • Bằng cấp chuẩn: Sau khi tốt nghiệp các em sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy bởi Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội.

Hy vọng bạn đã có những thông tin hữu ích để lựa chọn học Văn bằng 2 tiếng Hàn. Chúc bạn sớm thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam