Học tiếng Hàn Quốc cấp tốc ở đâu hiệu quả

Bạn đang mong muốn học tiếng Hàn, nhưng bạn chưa biết học tiếng Hàn ở đâu và học như thế nào cho hiệu quả? Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn học tiếng Hàn Quốc cấp tốc ở đâu hiệu quả? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé! 

học tiếng Hàn quốc cấp tốc
Học tiếng Hàn Quốc cấp tốc

 

Học tiếng Hàn Quốc cấp tốc là gì? 

Học tiếng Hàn Quốc cấp tốc đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải học nhiều kiến thức trong một thời gian ngắn để thi tốt nghiệp, lấy chứng chỉ hoặc đi du học… Ngắn không hẳn là ích, mà bạn cần chăm chỉ, đầu tư thời gian cho việc học tập tiếng Hàn . 

Những sai lầm trong việc học tiếng Hàn cấp tốc

 • Học một cách tràn lan

Học tiếng Hàn đang trở thành một xu hướng hot trong giới trẻ Việt Nam hiện nay. Song nhiều người học tiếng Hàn không vì những mục đích chính đáng. Có những bạn học vì theo phong trào, sự rủ rê của bạn bè nên sẽ không có sự đầu tư bài bản. Có những người học vì trường này khóa nọ có nhiều bạn gái xinh … Toàn những lý do không phục vụ cho quá trình công việc của mình sau này. 

 • Không có phương pháp học tiếng Hàn cấp tốc phù hợp

Học tiếng Hàn cấp tốc là việc bạn phải thu nạp kiến thức trong một thời gian ngắn, nhưng lượng kiến thức thì khá nhiều. Do đó các bạn cần tìm ra phương pháp học phù hợp nhất với mình để có thể đạt được những kết quả như mình mong đợi. Một trong những phương pháp học tiếng Hàn cấp tốc muốn đạt hiệu quả chắc chắn là bạn phải chăm chỉ. Chỉ có việc chăm chỉ mới dẫn tới thành công. 

 • Không dành thời gian nhiều

Nhiều bạn đăng ký học tiếng Hàn cấp tốc đó, hào hứng vạch ra cho mình những lộ trình, phương án để học tập. Nhưng đến khi học thì không chú tâm, mải chơi, hoặc bận rộn quá nhiều với công việc cơ quan, gia đình… 

 • Mất tập trung

Do nhiều vấn đề công việc chi phối nên một sai lầm đáng tiếc trong quá trình học tiếng Hàn cấp tốc đó là bạn dễ dàng mất tập trung. Việc tập trung sẽ dẫn tới việc bạn ghi nhớ nhanh, tiết kiệm được thời gian học tập một cách hiệu quả. 

 • Dễ từ bỏ khi gặp khó khăn 

Rất nhiều trường hợp học tiếng Hàn rồi bỏ dở giữa chừng. Bởi tiếng Hàn là một ngôn ngữ rất khó học, nó không hề đơn thuần như tiếng mẹ đẻ nên khi gặp những rào cản ngôn ngữ là bạn đã có thể nghĩ đến cách dừng bước ngay. 

Học tiếng Hàn Quốc cấp tốc
Học tiếng Hàn Quốc cấp tốc

 

Phương pháp học tiếng Hàn cấp tốc hiệu quả

Việc lựa chọn phương pháp học tập phù hợp sẽ là điều kiện quyết định đến sự thành công trong quá trình học tiếng Hàn Quốc cấp tốc. Có rất nhiều phương pháp học tiếng Hàn cấp tốc, nhưng nhìn chung lại thì các bạn phải có những cách sau đây:

 • Xác định được mục tiêu của mình

Bạn học tiếng Hàn để làm gì? Bạn cần học tiếng Hàn Quốc cấp tốc để thi tốt nghiệp, để thi chứng chỉ hay để đi du học, để tìm kiếm những cơ hội việc làm tốt trong tương lai. Bạn phải xác định được mục đích rõ ràng của mình để vạch ra cho mình một lộ trình học phù hợp nhất với mục tiêu của mình. Bởi mỗi một mục đích khác nhau nó sẽ thiên về những kỹ năng khác nhau…

 • Xác định được trình độ của mình 

Học tiếng Hàn Quốc cấp tốc bạn cần xác định đúng trình độ của mình đang ở mức độ nào? Mình đang yếu phần nào để bổ sung dành thời gian đối với phần đó. Việc xác định đúng trình độ của mình bạn sẽ nhanh chóng tìm ra cho mình những phương pháp học tập hiệu quả. 

 • Học một cách chăm chỉ 

Học tiếng Hàn Quốc cấp tốc là bạn thu nạp nhiều kiến thức trong một thời gian ngắn nên yếu tố chăm chỉ, tự giác luôn là yêu cầu bắt buộc đối với mọi người. Bạn cần chăm chỉ học thường xuyên mỗi ngày thì mới mang lại những kết quả cao trong suốt quá trình học tập của mình. 

Học tiếng Hàn cấp tốc ở đâu ?

Học tiếng Hàn quốc cấp tốc
Tiếng Hàn quốc cấp tốc

 

Hiện nay để tham gia một quá trình học tiếng Hàn cấp tốc khá đơn giản. Bởi có rất nhiều trung tâm, rất nhiều trường học mở ra những khóa học, ngoài việc bạn lựa chọn phương pháp tự học tiếng Hàn cấp tốc tại nhà thì bạn vẫn có thể tham gia học tiếng Hàn cấp tốc tại một số trung tâm: 

 • Trung tâm văn hóa Hàn Quốc.
 • Trung tâm tiếng Hàn Sejong.
 • Trung tâm tiếng hàn Viet – Edu.
 • Trung tâm tiếng Hàn tại Đại học Ngoại Thương.
 • Trung tâm tiếng Hàn Namseoul.
 • Trung tâm tiếng Hàn Phương Đông.
 • Trung tâm tiếng Hàn SOFL.
 • Trung tâm ngoại ngữ CFL.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn phương pháp học tiếng Hàn Quốc cấp tốc, và một số trung tâm dạy tiếng Hàn mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình. Chúc các bạn có một quá trình học tiếng Hàn Quốc thú vị, gặt hái được những kết quả như mong muốn ! 

Đăng ký học ngoại ngữ ngay tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam