Học tiếng Hàn sơ cấp bài 1 như thế nào hiệu quả?

Bạn đang có ý định học tiếng Hàn, nhưng bạn chưa tìm ra được phương pháp học như thế nào để mang lại những hiệu quả. Vậy bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu học tiếng Hàn bài 1 sơ cấp như thế nào hiệu quả nhé! 

hoc tieng han so cap 1
Tiếng Hàn Sơ cấp 1

 

Học tiếng Hàn sơ cấp là gì?

Như chúng ta đều biết, học bất kỳ môn học nào thì bước đầu tiên bài học vỡ lòng đầu tiên là chúng ta học nhập môn, học những kiến thức cơ bản như chào hỏi, giới thiệu bản thân…

Học tiếng Hàn sơ cấp tốt là nền tảng, tiền đề cho việc phát triển những kỹ năng năng nâng cao trong tiếng Hàn. Bạn có thể học tiếng Hàn sơ cấp bài 1 tốt thì bạn mới có cảm hứng để học những bài học về sau.

Tiếng Hàn sơ cấp bài 1- Chào hỏi: Là những bài học đầu tiên làm quen, chào hỏi lẫn nhau trong tiếng Hàn. Thông qua bài học này chúng ta không chỉ tiếp thu ngôn ngữ tiếng Hàn mà còn có nhiều cơ hội học tập, tìm hiểu về phong tục, tập quán cũng như con người Hàn thông qua những bài học vỡ lòng…

Từ mới

Từ mới luôn là đơn vị quan trọng nhất trong bất kỳ một thứ ngoại ngữ nào. Từ vựng là tiền đề để bạn có thể giao tiếp tốt.Nếu như bạn có vốn từ phong phú thì chắc chắn sẽ giao tiếp tự nhiên. Nếu như không có ngữ pháp mà vốn từ vựng của bạn phong phú thì bạn vẫn có thể truyền tải thông tin đi, nhưng nếu không có vốn từ thì chắc chắn sẽ không có thông tin nào được truyền tải.

Học từ vựng sơ cấp bài 1 là những từ vựng về chủ đề chào hỏi, làm quen rất đơn giản dễ học. Nhưng bắt buộc bạn phải nắm vững ngay từ đầu để có thể tạo động lực, tạo tiền đề cho các bài học sau.

Gợi ý một số phương pháp học từ vựng vựng tiếng Hàn sơ cấp bài 1: Các bạn nên học theo chủ đề, theo cụm từ, tránh tình trạng học đơn lẽ từng từ như thông thường nhiều người vẫn học. Luyện viết, kèm theo luyện phát âm chuẩn nhất có thể…

Nghe hiểu

Luyện nghe cũng là một trong những kỹ năng quan trọng, là bước đếm giúp bạn có thể học tốt tiếng Hàn quốc. Đối với bài học tiếng Hàn sơ cấp 1 bạn sẽ được học  nghe với những kiến thức cơ bản, với giọng đọc chuẩn. Chỉ cần bạn chú tâm, về nhà có thể luyện nghe thường xuyên thì chắc chắn bạn sẽ nghe tốt.

Chỉ có việc nên làm quen nghe, nghe đi nghe lại nhiều lần sẽ giúp bạn tiến bộ hơn trong kỹ năng nghe của mình.

Ngữ pháp

Ngữ pháp tiếng Hàn cũng không hề đơn giản. Để học ngữ pháp tốt, thì ngay từ những bài học cơ bản đầu tiên các bạn có thể làm quen, nắm vững những cấu trúc chào hỏi, cấu trúc ngữ pháp cơ bản để bạn có thể học ngữ pháp tiếng Hàn sơ cấp bài 1 hiệu quả.

Phương pháp học tiếng Hàn sơ cấp bài 1

Ngữ pháp sơ cấp 1
Tiếng Hàn sơ cấp bài 1

 

  • Đam mê và quyết tâm cao

Để học tiếng Hàn sơ cấp bài 1 tốt thì trước hết bạn phải thực sự đam mê. Có đam mê và quyết tâm cao thì bạn mới không bị những rào cản ngôn ngữ đánh gục. Bởi chúng ta đều thấy có rất nhiều bạn rất hào hứng với tiếng Hàn nhưng đến khi học khó quá, không đủ kiên trì, và không quyết tâm nên đã bỏ dở giữa chừng. Chính vì vậy để học tốt tiếng Hàn bắt buộc bạn phải đam mê.

  • Mục đích rõ ràng

Ngoài đam mê thì người học tiếng Hàn cần xác định mục đích rõ ràng. Bạn học tiếng Hàn vì mục đích công việc, du học, thăng tiến… Nhưng nhiều bạn học tràn lan không vì mục đích gì ngoài việc bạn bè ru rê, để làm quen với bạn bè… Chính vì không có mục đích gì nên đến lúc chán nản và lại từ bỏ ngay.

  • Tập trung cao độ

Học tiếng Hàn là một ngôn ngữ mới nó không giống tiếng mẹ đẻ nên bắt buộc bạn phải tập trung. Tập trung chính là cách giúp bạn học nhanh và hiệu quả nhất.

Trên đây chúng tôi đã chỉ ra những phương pháp, những cách hay để bạn có thể học và làm quen với học tiếng Hàn sơ cấp bài 1 hiệu quả. Chúc các bạn thành công với quá trình học tiếng Hàn của mình!

Đăng ký học ngoại ngữ ngay tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam