Trường cao đẳng ngôn ngữ Anh – sự lựa chọn sáng suốt cho mọi sinh viên Việt.

Thông thạo thêm một thứ ngôn ngữ khác bên cạnh ngôn ngữ mẹ đẻ sẽ tạo ra cho các bạn nhiều cơ hội trong công việc, bạn dễ dàng ghi điểm hơn trong mắt các nhà tuyển dụng lớn. Nếu bạn là người đam mê tiếng Anh nhưng bạn chưa lựa chọn được trường nào phù hợp thì hãy đến với cao đẳng ngôn ngữ Anh của chúng tôi. Trường cao đẳng ngôn ngữ Anh – sự lựa chọn sáng suốt cho mọi sinh viên Việt.

Tại sao chúng ta nên lựa chọn cao đẳng ngôn ngữ Anh

Trường cao đẳng ngôn ngữ Anh
Cơ hội học tập cùng giáo viên bản địa

Nhiều bạn có sở thích và đam mê ngoại ngữ nhưng không phải ai cũng đủ khả năng để lựa chọn cho mình một trường phù hợp với năng lực của mình. Trường cao đẳng ngoại ngữ sẽ luôn là sự lựa chọn sáng suốt cho các bạn trong cuộc sống hiện tại. Học cao đẳng cũng là một con đường dẫn tới sự thành công trong tương lại và ngoài ra nó còn giúp các bạn tiết kiệm được thời gian, kinh phí so với 4 năm học đại học.

Trường cao đẳng ngôn ngữ Anh – Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam với hơn 13 năm hình thành và phát triển luôn trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho hàng nghìn sinh viên.

Học cao đẳng ngôn ngữ Anh nhiều người nghĩ đó là học tiếng Anh. Nhưng hiểu như vậy chưa đầy đủ. Học ngôn ngữ Anh là chúng ta bên cạnh học tiếng, học cách phát âm, giao tiếp còn học về cách sử dụng nó và tìm hiểu về văn hóa, phong tục, tập quán, pháp luật cùng như con người nơi bản xứ.

Học ngôn ngữ Anh ra bạn sẽ làm gì

Tiếng Anh là thứ ngôn ngữ được nhiều người sử dụng. Trong tất cả các cuộc hội thảo giữa các quốc gia, tổ chức Liên Minh Châu Âu, khối NATO, các tổ chức y tế thế giới WHO.. đều sử dụng chung một thứ ngôn ngữ là Tiếng Anh. Do đó học ngôn ngữ Anh sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội mới trong công việc.

Trường cao đẳng ngôn ngữ Anh
Trang thiết bị hiện đại, phòng học thoáng mát
  • Tốt nghiệp cao đẳng ngôn ngữ Anh các bạn sẽ có cơ hội làm việc hành chính, trợ lý, nhân sự trong các doanh nghiệp, các tổ chức nước ngoài tại Việt Nam.
  • Học ngôn ngữ Anh các bạn có thể làm biên dịch viên, phiên dịch viên cho các tạp chí, các tổ chức sự kiện nước ngoài, các cơ quan ngoại giao.
  • Làm giảng viên tại các trường cao đẳng, đại học trên cả ngước.
  • Tiếp viên hàng không và hướng dẫn viên du lịch cũng là những ngành đem lại thu nhập cao nhưng đòi hỏi người thông thạo tiếng Anh.

Cam kết của Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

Thứ nhất,với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, tài giỏi, hơn 85% là người bản địa sẽ giảng dạy và truyền tải cho các bạn những kiến thức tốt nhất.

Thứ hai, trang thiết bị hiện đại, 200 phòng học cùng với 12 phòng thí nghiệm đã mang đến những không gian học tập thoải mái, khu kí túc xã đầy đủ tiện nghi…

Thứ ba, tốt nghiệp trường cao đẳng ngoại ngữ 100% sinh viên thành thạo các kỹ năng và trang bị đầy đủ kiến thức thuần thục.

Thứ tư, các em sẽ được nhà trường giới thiệu vào các doanh nghiệp, các công ty có vốn đầu tư của nước ngoài: LG, CANO, SASUNG…

Ngoài ra, tốt nghiệp trường cao đẳng ngôn ngữ Anh bạn sẽ được cấp bằng chính quy, có giá trị vĩnh viễn do Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp.

Một số cảm nhận của các em sinh viên về trường

 

Trường cao đẳng ngôn ngữ Anh

13 năm hình thành và phát triển, trường cao đẳng ngôn ngữ Anh luôn chiếm được niềm tin các em sinh viên cũng như các bậc phụ huynh. Nhiều bạn sinh viên đã và đang theo học tại trường luôn dành cho nhà trường những nhận xét tận đáy lòng mình như sau:

“Trang thiết bị hết sức xịn xò, cứ yên tâm mà học thôi ạ, còn được tham gia các sự kiện thực tế, có cơ hội nhận học bổng, ôi thật yêu trường mình quá đi’’– Bạn Đức Chung – Cao đẳng Tiếng Anh

Các thầy cô vui vẻ, nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ sinh viên trong học tập cũng như trong cuộc sống, thân thiện đồng hành cùng chúng mình như những người bạn” Bạn Quỳnh Anh- Khoa ngôn Ngữ Nhật.

Và rất rất nhiều những nhận xét tích cực khác.

Hãy để trường cao đẳng ngôn ngữ Anh chắp cánh cho những ước mơ tiếp cận các trường đại học danh tiếng trên thế giới cũng như tiếp cận các nhà tuyển dụng lớn trong và ngoài nước của các bạn. Còn chần chừ gì nữa hãy đăng kí tham gia tuyển sinh ngay từ bây giờ tại Trường Cao Đẳng Ngôn Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam